[ad_1]

Trong buổi tập đầu tiên của ĐTQG Việt Nam, HLV Park Hang Seo không có mặt để chỉ đạo trong khi đó bộ đôi ngôi sao của HAGL đã phải tập riêng.

Video: Buổi tập đầu tiên của ĐTQG Việt Nam. (Nguồn: Next Media)

Sau khoảng hơn 1 tháng tạm nghỉ kể từ khi trở về từ UAE, ĐTQG Việt Nam đã chính thức hội quân trở lại vào ngày 05/8 và có buổi tập đầu tiên vào chiều cùng ngày. Trong buổi tập này, BHL chủ yếu cho các cầu thủ thực hiện các bài tập giải phóng sức ì và lấy lại cảm giác bóng.

Đáng chú ý, bộ đôi ngôi sao của CLB HAGL là Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tuấn Anh phải tiến hành tập riêng cùng bác sĩ do gặp phải chấn thương nhẹ. Dự kiến 2 tuyển thủ sẽ trở lại luyện tập bình thường sau hai ngày nữa.

Tuấn Anh và Văn Toàn phải tập riêng. (Ảnh: VFF)

Bên cạnh đó, HLV trưởng Park Hang Seo cũng không có mặt tại sân để trực tiếp chỉ đạo các học trò. Trước đó, thầy Park trở về Hàn Quốc để lo công việc gia đình và khi trở lại Việt Nam, vị chiến lược gia này phải thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định. Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ cách ly đến hết ngày 11/8 và bắt tay ngay vào công tác huấn luyện trực tiếp.

Theo kế hoạch, cuối tháng 8 ĐTQG Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở Vòng loại World Cup 2022. Sau đó Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để đón tiếp Australia.

HLV Park Hang Seo có đang sử dụng sai Đoàn Văn Hậu?[ad_2]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây